TIN TỨC » Thiết kế nội thất

Phong cách trang trí mới cho tường nhà

Thứ sáu, 09/03/2012, 10:08 GMT+7

Bên cạnh giấy dán, chủ nhân có thể lựa chọn phong cách "tranh tường" của Conceptuwall để biến đổi tường nhà thành những bức tranh tổng thể theo nhiều chủ đề khác nhau.Từ năm 2007, hãng Conceptuwall đã đưa ra một phong cách trang trí tường nhà mới dựa vào những bức tranh nguyên gốc kết hợp với đèn và những vật thể nhiều màu sắc tạo nên một bức tranh tường toàn cảnh.

Khái niệm mới này đảo ngược với cách sử dụng giấy dán tường truyền thống, bức tường tranh có thể trải rộng từ phòng khách ra đến phòng ăn... mà vẫn mang một nét tổng thể hài hòa.

Conceptuwall đem đến nhiều lựa chọn cho chủ nhà gồm có 3 loại "tranh tường" gồm loại làm sẵn chỉ cần lựa những mẫu có sẵn để dán lên tường. Hoặc loại phải "đo ni đóng giày" nhân viên của công ty sẽ đo đạc kích thước nhà để cho ra bức tranh phù hợp. Cao cấp hơn là những bức tranh "độc quyền" do chủ nhà thiết kế riêng và Conceptuwall sẽ thực hiện theo yêu cầu.

Những thiết kế này được in trên giấy màng không dệt chất lượng cao và dán vào tường bằng chất kết dính. Giá các bộ sưu tập tùy thuộc vào chất lượng và khổ của từng bức ảnh.

 Ảnh một số "tranh tường" độc đáo:

 

 
Bộ sư tập "Pondichery".

 

Bộ sư tập "The Map"


 
Bộ sưu tập "Bonmiamiam".

 

 
Bộ sưu tập "Vanites".

  Hà Mai

Xem thêm: thiet ke noi that, noi that nha dep, tu bep, tu bep go, tu bep inox, ke bep ke bep dep, phụ kien tu bep, mau bep dep 2012, phong thuy nha bep.


Người viết : Theo:(vnexpress.net)

 In bài viết  Gửi cho bạn bè  Viết phản hồi
 
Tìm theo ngày :
Chuyên mục :
Tiêu đề :

Hiện nay trên thị trường khách hàng có nhiều lựa chọn các vật liệu làm tủ bếp như tủ bếp nhôm, bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp làm bằng gỗ ghép ... Nhưng loại vật liệu được mọi người ưa chuộng nhất là loại tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp MFC. Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp MFC là chống ẩm, chống mối mọt, dễ dàng vệ sinh lau chùi sau khi chế biến, nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn như : màu bếp theo phong thuỷ, màu bếp theo sở thích của chủ nhà, hoặc có thể phối màu cho tủ bếp như : xanh lá - trắng, đỏ - trắng, đen - trắng .... đặc biệt bếp làm bằng gỗ công nghiệp còn có rất nhiều màu vân gỗ tự nhiên dành cho những khách hàng thích màu gỗ.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0903 837 455 (Mr Thanh)

 

 
 
 
 

 

... Xem tiếp

Yahoo
Skype
Hot Line :
0903 837 455
0936 869 400